Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Thịt giật là điềm báo gì ? có sao không ?

Đến với bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn Thịt giật là điềm báo gì ? có sao không ? hãy cùng tham khảo nhé!


Thịt giật là điềm báo gì ? có sao không ?Tự nhiên một vài nơi trong người, nhất là các bắp thịt giựt nổi phồng lên, hoặc máy động. Đó là một điềm, thịt giựt hay thịt máy cűng thế.
– 23 giờ đến 1 giờ Có tin chia gia tài, hoặc có của bất ngờ.
– 01 giờ đến 03 giờ Con cái từ xa về, mang lại vui vẻ cho gia đình.
– 03 giờ đến 05 giờ Chuyện nhỏ hóa to, nếu không nhường nhịn sẽ có kiện tụng.
– 05 giờ đến 07 giờ Có người mang quà đến tặng để nhờ mình giúp một việc gì.
– 07 giờ đến 09 giờ Đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra cho con cái trong nhà.
– 09 giờ đến 11 giờ Có khách lạ tìm đến nhờ mình, việc có lợi cho mình.
-11 giờ đến 12 giờ Có người dèm pha, đề phòng bạn bè phản trắc.
-13 giờ đến 15 giờ Có của bất ngờ, thử mua số.
-15 giờ đến 17 giờ Có gia tài nhưng cűng có chuyện lôi thôi nhỏ.
-17 giờ đến 19 giờ Hao tài mang nhiều tai tiếng.
-19 giờ đến 21 giờ Con cái ở xa về, gia đình vui vẻ.
-21 giờ đến 23 giờ Công việc thảnh tựu, tài lợi dồi dào.

Giật mắt phải là điềm báo gì ?

23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống
Điềm báo được ăn thịt, uống rượu no say mà không phải mất tiền. Nháy mắt phải vào khung giờ này thì tuyệt vời quá.
1h – 3h: Có người thân mong ngóngCó phải lâu rồi bạn chưa liên lạc với người thân không? Mắt phải nháy liên tục vào khung giờ này dự báo có người thân đang mong ngóng bạn đấy nhé.
3h – 5h: Sắp có tin tốtNếu bạn đang mong chờ một điều gì đó thì hãy ăn mừng đi nhé. Đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin tốt hoặc sắp thành công một điều gì đó trong tương lai.
5h – 7h: Tài lợi bất ngờBạn đang bị “viêm màng túi”, hãy lạc quan lên nhé, nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sắp “trúng số” đó.
7h – 9h: Cẩn thận lời ăn tiếng nói
Nháy mắt phải liên tục trong khung giờ này thì bạn phải cẩn thận nhé, đề phòng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nếu không thì sẽ liên quan đến kiện tụng.
9h – 11h: Đề phòng xô xátĐây là điềm báo trước bạn có kẻ ghen ghét muốn gây chuyện với bạn, cho nên bạn hãy kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra nhé.
11h – 13h: Đề phòng tai nạn, hoặc mất củaThời gian này bạn cần phải cẩn trọng trong việc đi lại để không bị tai nạn hay mất của.
13h – 15h: Mất tiền nhưng không đáng kểNếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này là điềm báo bạn có thể mất tiền của nhưng không đáng kể.
15h – 17h: Có người khác giới đang nhớ bạnChúc mừng bạn nhé. Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này chứng tỏ có người đang thầm thương trộm nhớ đến bạn đấy.
17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm
Bạn chuẩn bị tinh thần đón người ở xa đến thăm nhé.
19h – 21h: Có người rủ đi du lịchBạn thích đi du lịch chứ? Nếu có thì chúc mừng bạn nhé, bạn sắp được đi du lịch miễn phí đấy.
21h – 23h: Có chuyện rắc rốiNếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sẽ gặp rắc rối vì lời ăn tiếng nói của mình, vì vậy hãy cẩn thận nhé.

Giật mắt trái báo hiệu điềm gì ?

Giờ Tý (23 – 01g) : có quý nhân đến.
Giờ Sửu (01 – 03g) : có lo lắng suy nghĩ.
Giờ Dần (03 – 05g) : có khách đến.
Giờ Mão (05 – 07g) : khách xa đến nhà.
Giờ Thìn (07 – 09g) : được tin đi xa.
Giờ Tỵ (09 – 11g) : có ăn uống tiệc tùng.
Giờ Ngọ (11 – 13g) : sắp có người giao việc.
Giờ Mùi (13 – 15g) : có tin lành.
Giờ Thân (15 – 17g) : hao tài tốn của.
Giờ Dậu (17 – 19g) : có khách đến thăm.
Giờ Tuất (19 – 21g) : có khách. Bên phải, có lộc ăn
Giờ Hợi (21 – 23g) : có khách.

Thông qua bài viết Thịt giật là điềm báo gì ? có sao không ? chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Key: thịt giật,thịt giật là bệnh gì,thịt giật mắt phải,thịt giựt giờ tỵ,thịt giật tay trái,thịt giật tay phải,thịt giựt chân trái,thịt giật chân phải,tht giật và điềm báo,giật thịt cơ điềm báo,thịt giật có điềm gì,thịt giật báo điềm gì,thịt bị giật,thịt giựt báo điềm gì,bắp thịt bị giật,cơ thịt bị giật,bói thịt giật,giật thịt bên trái,thịt giựt chân phải,giật thịt giật cơ,bắp thịt co giật,thịt trâu co giật,dđiềm thịt giật,diem thịt giật,thịt giật giật,thịt giựt giờ,thịt trâu giật là gì,thịt giật hên hay xui,thịt giật là điềm gì,thịt giật lúc,thịt giựt là sao,thịt giật máy mắt,giật thịt môi,thịt mông giật,giật thịt mặt,giật thịt ở mông,giật thịt mép trái,giật thịt môi phải,giật thịt mũi,thịt giật mắt trái,giật thịt nóng mặt,giật thịt ở chân,giật thịt ở môi,giật thịt má phải,thịt trâu giật từ sơn,thịt giật theo giờ,tại sao thịt trâu giật,thịt trâu giật,giật thịt trên mặt,thịt bắp tay giật,thịt giựt vai trái,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét