Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu mua ở đâu, giá bao nhiêu ?


Lần đầu nghe đến cái tên rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu chắc hẳn rằng bạn cũng rất xa lạ đối với bạn có phải không. Thế nhưng loại rượu này rất quý, đuợc dùng để chiêu đãi, tiếp khách đặc biệt của Thành Ủy TP.Hồ Chí Minh. Người sành về rượu mới biết đến loại rượu này thôi, hiểu được vấn đề này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu mua ở đâu, giá bao nhiêu ? hãy cùng tham khảo nhé.


Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu là rượu gì?


Chỉ nghe đến cái tên thôi cũng đủ để thấy nó rất đặc biệt và dường như chỉ có trong cung và dành cho vua chúa. Loại rượu này rất quý hiếm nên được dùng để chiêu đãi khác đặc biệt, khách quý của thành uỷ, có tác dụng tráng dương đối với nam. Nhưng trẻ em và phụ nữ mang thai thì không nên uống.

Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu được chế biến rất công phu và cực kì phức tạp, phải chôn dưới đất 18 tháng mới lấy lên dùng đuợc. Khó có thể làm giả rượu này vì võ chai nó đuợc làm ra cũng không nhiều. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại địa chỉ của chúng tôi.Công dụng của rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu


Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửutác dụng tráng dương, tăng cường sinh lực mà còn giúp cải thiện một số bệnh hiễm nghèo.  Rượu này đã được bộ y tế kiễm định.

Một số hình ảnh của Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửuVỏ hộp bên ngoài có hình bát quáiBên trong là chai rượu suối tiên tửuNguồn gốc và xuất sứ của suối tiên tửutem chống hàng giả 

Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Hiện tại có 2 loại suối tiên đệ nhất cung đình tửu
  • Loại 18 năm : 1.300.000 VND
  • Loại 25 năm : 1.700.000 VND
Muốn mua Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu xin vui lòng liên hệ:

Mss Quyên : 0168.2173.400 - 01222.936.686


Hy vọng thông qua bài viết Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu mua ở đâu, giá bao nhiêu ? có thể giúp bạn hiểu thêm về Rượu suối tiên đệ nhất cung đình tửu và tìm được địa chỉ mua rượu đáng tin cậy. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét